Cocktail
การจัดเลี้ยงแบบ Cocktail Party เหมาะกันงานเลี้ยงในหมู่คนคุ้นเคยไปจนถึงงานเลี้ยงเพื่อธุรกิจ มีความหรูหราทั้งจากอาหาร เครื่องดื่ม ตลอดถึงการตกแต่ง สีสันของคานาเป้ชิ้นเล็ก ชิ้นน้อย พอดีคำ ออร์เดิร์ฟ แบบไทยๆ คานาเป้สไตล์ ญี่ปุ่น แฮม เนื้ออบและขนมหวานสีสัน สดสวยผลไม้นานาชนิด จัดวางบนโต๊ะ ไล่ลำดับชั้นสวยงาม Chef's Station เราสามารถจัดได้ทั้ง

Fusion Cocktail
เป็นการการผสมผสานกันทางอารยธรรมของอาหารนานาชาติ โดยใช้ความสร้างสรรค์ของมนุษย์เพื่อ เรียงร้อยวัฒนธรรมความอร่อยจากต่างที่ต่างถิ่นให้เชื่อมเข้าหากัน ในขณะเดียวกันก็ได้แสดงทักษะการประดิษฐ์ตกแต่งอาหารอย่างสวยงาม ให้เหมาะสมกับลูกค้าที่แตกต่างกัน และหลากหลายในด้านวัฒนธรรมการทานอาหาร พร้อมทั้งการปรุงอาหาร แต่จะมาในรูปของอาหารชิ้นเล็กชิ้นน้อย พอดีคำ หรือ ออร์เดริฟ และการจัดที่สวยงาม

Tea Break
ธรรมเนียมการเสิร์ฟชายามบ่าย ในช่วงเวลาประมาณ 15.00-17.00 น. เป็นการจิบชาพร้อมกับอาหารว่างขนาดพอคำ ซึ่งในเมนูจะประกอบไปด้วยอาหารว่าง ได้แก่ แซนวิชพอคำ, ของว่างที่มีรสเค็ม และ สโคน (Scone) กับครีมข้น (Clotted cream) หรือ ขนมปัง-ขนมเค้กชิ้นเล็กๆ ขนาดพอคำ (Petit Four)

วัฒนธรรมการจิบชายามบ่าย หรือที่เรียกว่า Afternoon Tea ถือกำเนิดขึ้นมาจาก เลดี้แอนนา มาเรีย (Anna Maria, the Duchess of Bedford) เนื่องจากในสมัยก่อนชาวอังกฤษนิยมรับประทานอาหารมื้อหลักเพียง 2 มื้อ คือ เช้า และ เย็น ดังนั้นการจิบชายามบ่ายจึงเปรียบเสมือนมื้อกลางวันเบาๆ ซึ่งจะเป็นการจิบชาบนโต๊ะทรงเตี้ย จึงนิยมเรียกว่า Low Tea โดยพระองค์จะเชิญพระสหายมาจิบชายามบ่าย พร้อมๆไปกับการชมสวน ทำให้วัฒนธรรมนี้เป็นที่รู้จักไปอย่างรวดเร็วจนกลายมาเป็นธรรมเนียมปฏิบัติ ของคนอังกฤษนับแต่นั้นมา

ซึ่งการจิบชาในยามบ่าย ก็เหมาะกับผู้ที่ต้องการ การจัดปาร์ตี้เล็กๆ ในสำนักงานเพื่อพูดคุยกันอย่างไม่เป็นทางการนัก การนัดแนะเพื่อนฝูง มาคุยกัน หรือปรึกษาหารือเรื่องต่างๆ ที่ไม่ต้องการความเป็นพิธีรีตองที่มากเกินไป แม้กระทั่งการนัดคุยเพื่อธุรกิจ ทำให้ดูมีรสนิยม และสร้างความเป็นกันเองได้ การจัด Tea Break จึงเป็นวิธีหนึ่งที่เหมาะสำหรับงานเลี้ยงยามบ่าย

Healthy Break
เช่นเดียวกันกับการจัด Coffee Break ทั่วไป แต่ Healthy Break จะเน้นอาหารที่มีประโยชน์กับร่างกาย เน้นการลดไขมันและน้ำตาลลง จะใช้ขนมที่ทานแล้วให้พลังงานแต่ไม่มีไขมันจนเกินไป เช่นเค้กผลไม้ หรือพายผลไม้ หรือขนมไทย รวมถึงสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ ผลไม้ที่ให้กากใยอาหารสูง แคลอรี่ต่ำ และมีวิตามินซึ่งมีประโยชน์มากมายต่อสุขภาพ ทานกับชา กาแฟ หรือน้ำผลไม้ การจัดเบรกประเภทนี้กระทรวงสาธารณสุขของไทยกำลังรณรงค์สนับสนุนให้มีเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากเป็นวิธีหนึ่งที่ส่งเสริมสุขภาพของคนไทย

Break Boxes
เหมาะสำหรับการจัดงานนอกสถานที่ หรือ การจัดงานประชุมส่วนตัว และในบริษัท ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว และทั่วถึง การจัดขนม Break Boxes จะจัดในกล่องขนมที่กะทัดรัด และลงตัว สามารถเลือกได้ทั้งเบเกอรี่แบบหวานเช่น เค้ก พาย ทาร์ต หรือคัพเค้กแบบต่าง ๆ , เบเกอร์รี่แบบคาว เช่น แซนวิช หรือสลัดในถ้วยเล็กๆ หรือจะเลือกเป็นเบรกที่กินได้อิ่มท้องในยามเช้า อย่าง Sushi Boxes ซึ่งทุกกล่องจะบรรจุมาในแพคเกจที่สวยงาม และมีน้ำดื่มสมุนไพร น้ำผลไม้ในกล่องมาให้ด้วย

Lunch Boxes
เหมาะสำหรับการจัดงานนอกสถานที่ การจัดทัวร์ ที่ไม่ต้องการความยุ่งยากในการทานอาหาร และต้องการความสะดวก รวดเร็วและทั่วถึงเป็นหลัก ท่านสามารถเลือกอาหารได้ทั้ง อาหารไทย เช่น ผัดกระเพรา แกงเขียวหวาน พะแนง ฯลฯ ที่เราคุ้นเคยกันดี หรืออาหารสไตล์ยุโรป เช่น ผัดมะกะโรนี สปาเก็ตตี้ แฮมเบอร์เกอร์ ฯลฯ ทุกเมนูที่คุณต้องการ

International Buffet
เป็นรูปแบบที่นิยมมากในทุกโอกาส สามารถจัดได้ในที่ต่างๆ ทั้งในอาคารและนอกอาคาร เป็นการเลี้ยงอาหารที่ไม่เป็นพิธีการมาก โดยเปิดโอกาสให้แขกร่วมงานสามารถเลือกตักอาหารรับประทานได้เองตามความพอใจ การจัดบริการอาหารจะใช้โต๊ะใหญ่จัดวางอาหารเรียงรายอย่างสวยงาม บนถาดขนาดใหญ่ตามประเภทและลำดับของอาหาร ตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารหลัก อาหารหวานนานาชนิด ในปริมาณที่มากกว่างานเลี้ยงแบบค็อกเทลเพราะจัดในเวลามื้ออาหารหลักที่แขกสามารถทานได้อิ่มท้อง

Food Stall การจัดซุ้มอาหาร
บริการการจัดซุ้มอาหารนอกสถานที่ เหมาะสำหรับงานหลายลักษณะ เช่น งานเปิดตัวสินค้าและบริการ ต่าง ๆ, การสังสรรค์ในงานที่กินบริเวณกว้าง ซึ่งบางครั้งจะเป็นการสะดวกกว่า ที่จะให้มีซุ้มอาหาร กระจัดกระจายออกไปตามจุดต่าง ๆ ในงาน presentation มักจะนิยมการจัดแบบนี้ เพราะนอกจากเรื่องความสะดวก สำหรับแขกเหรื่อแล้ว ยังเสริมสร้างบรรยากาศ ให้งานดูครื้นเครงมากยิ่งขึ้น

อาหารที่บริการก็จะมีหลายหลากประเภท เช่น ซุ้มผัดไท ซึ่งนิยมกันทั้งชาวไทย และต่างชาติ อาหารเหนือ อย่างน้ำพริก ข้าวซอย หรือขนมจีนน้ำแกงต่างๆ ก๋วยเตี๋ยว หรือจะเป็นการจัดปาร์ตี้บาร์บีคิว ของย่าง ต่างๆ ก็สามารถทำให้แขกรู้สึกสนุกไปกับการชมการทำอาหาร และการเลือกอาหารที่หลากหลาย และทำเสร็จใหม่ๆ ได้ ทาง Chef's Station ของเรา ก็จะมีกุ๊กที่คอยให้บริการ และโชว์การทำอาหาร และคอยบริการอาหารให้แขกในงานอยู่โดยไม่มีคำว่าคุณภาพตก

เชฟโชว์การทำอาหารนอกสถานที่
บริการโชว์การทำอาหารนอกสถานที่ ในการจัดปาร์ตี้ส่วนตัว โดยเชฟมืออาชีพได้โชว์การทำอาหารสด ๆ ถึงที่ เพื่อความสะดวกในการจัดงานทั้งเรื่องการเตรียมอาหาร การจัดอาหาร การทำอาหารเพื่อให้ทุกคนในงานได้ทานอาหารอร่อยอย่างทั่วถึงกัน

บริการ Consult Menu
หรือการเป็นที่ปรึกษาเมนูอาหาร การตกแต่งอาหาร และเครื่องดื่ม ซึ่ง Chef's Station ของเรา มีเชฟซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบ และมีประสบการณ์ในการเป็นที่ปรึกษาทางด้านเมนูอาหารและเครื่องดื่มมากมาย ยินดีให้บริการ Consult Menu แก่ท่าน

การสอนทำอาหาร
Chef's Station เรามีเชฟซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทั้งด้าน เบเกอรี่ อาหารยุโรป อาหารญี่ปุ่น อาหารจีน และโดยเฉพาะอาหารไทย เมื่อท่านต้องการวิทยากรเพื่อสอนทำอาหาร ไม่ว่าจะเป็นวิทยากรเฉพาะงาน หรือต้องการคอสสอนทำอาหาร Chef's Station ยินดีให้บริการ และให้ความรู้ได้เสมอ

การตกแต่งดอกไม้ในงานเลี้ยงต่างๆ
บริการเสริมอย่างหนึ่งที่เกี่ยวเนื่องกับการจัดงานเลี้ยงนอกสถานที่ เมื่อมีการจัดงานเลี้ยง การจัดสถานที่ และตกแต่งด้วยดอกไม้ ก็เป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งที่ขาดไม่ได้ เพื่อประดับสถานที่ให้มีทั้งความหรูหรา หรือความสวยงาม และสร้างสรรค์อย่างที่คุณต้องการ